Real Life Insurance Story

Lời cảm ơn chân thành!

Cảm ơn ngành bảo hiểm nhân thọ đã giúp đỡ tôi và gia đình tôi.

Trong những lúc khó khăn nhất, công cụ tài chính này đã phát huy hiệu lực và tôi đã không phải ngưng việc học tập để ra đường làm việc sớm.

Tôi được tiếp cận đến bảo hiểm nhân thọ trong một tình huống mà không ai muốn. Đó là lúc tôi và mẹ nhận khoản tiền bồi thường từ bảo hiểm nhân thọ của ba.

Ba tôi đột nhiên vắng mặt trong một giấc ngủ, đó là giấc ngủ thiên thu mà tôi không còn nhìn thấy ba nữa. Sự ra đi của ba đột ngột của ba khiến cho gia đình tôi gần như là không chịu nổi và chấp nhận sự thật.

Em gái tôi nhiều lần lặp lại: “Ba đi làm chưa về, chắc là ba chỉ đi làm thôi, phải không anh Hai?”. Tôi nghe mà lòng đau như cắt, tôi chỉ biết dốc sức để an ủi em gái tôi.

Ngày hôm nay tôi dám viết lại những trải nghiệm đó, cũng là lúc gia đình tôi đã vượt qua được và ổn định lại cuộc sống trong khoảng thời gian 5 năm.

Bây giờ tôi chấp nhận nó một cách dễ dàng, tôi tin rằng ba luôn ở bên cạnh và dõi theo hành trình của tôi. 

Khoản tài chính được bồi thường từ bảo hiểm của ba đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều vào thời điểm đó dù không quá nhiều nhưng nó cũng không quá ít, tôi xin phép không chia sẻ cụ thể số tiền ở đây.

Bảo hiểm nhân thọ không mang ba tôi trở lại nhưng giúp cho tôi hoàn thành con đường cử nhân dù ông không được nhìn thấy ngày tôi tốt nghiệp.

Chính vì vậy, tôi muốn lan tỏa những giá trị của bảo hiểm nhân thọ đến với các gia đình. Cuộc sống vốn dĩ là mong manh, với vai trò của người trụ cột tôi nghĩ rằng các bạn và các anh chị cần phải bảo vệ con mình hoặc những người mình yêu thương nhất bằng mọi giá.

Cảm ơn các bạn và các anh/chị đã đọc câu chuyện của tôi. 

Đây là câu chuyện thực tế tôi muốn chia sẻ để các bạn và các anh chị có thể dễ dàng hiểu ý nghĩa lớn lao của bảo hiểm nhân thọ với gia đình của anh chị.

Bảo hiểm nhân thọ là công cụ đặc biệt, thực sự rất đặc biệt mà không có bất kì công cụ nào có thể làm được.

Mong rằng các bạn và các anh chị hãy theo dõi blog hoặc nghe podcast để hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ và lan tỏa blog đển nhiều gia đình.