Giới thiệu Lifesaving

Tác giả – Sáng lập

Tôi là Tài – blogger và người yêu thích tài chính cá nhân.

Hiện tại tôi đang vận hành Blog Investvnd.com tập trung vào kiến thức về tài chính cá nhân, chia sẻ đa dạng công cụ đầu tư giúp bạn có nhiều góc nhìn và ý tưởng để quản lý tài chính cho gia đình và cá nhân của bạn.

Lifesaving.vn là blog tập trung về công cụ tài chính đó là bảo hiểm nhân thọ, tôi muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ đến với cộng đồng.

Lifesaving không hoạt động và phụ thuộc vào bất kì công ty bảo hiểm nào chỉ là blog cá nhân.

Tại sao tôi lại sáng lập Lifesaving?

Bảo hiểm nhân thọ có mặt tại Việt Nam kế từ năm 1996 cho đến nay.

Ngành bảo hiểm có độ tuổi tương đương với thị trường chứng khoán Việt Nam và vẫn ở giai đoạn đang phát triển, tăng trưởng theo thu nhập của người dân.

Bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính đặc biệt, giúp thúc đẩy an sinh xã hội và đảm bảo tài chính cho mọi gia đình trên thế giới.

Cuộc sống vốn dĩ là mong manh và đầy biến động, điều duy nhất bạn – người trụ cột có thể làm là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người bạn yêu thương nhất.

Ngành bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa có một trang Web chuyên nghiệp nào chia sẻ và lan tỏa giá trị của bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với khách hàng.

Đa phần người Việt Nam chủ yếu được tiếp cận bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh ngân hàng và các văn phòng đại lý của các công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Lifesaving không chia sẻ sản phẩm của công ty bảo hiểm nào, chỉ là mang đến cho bạn những kiến thức để bạn nắm rõ hơn công cụ này mà thôi!

Các bài viết dựa trên những kiến thức tôi đúc kết và trải nghiệm giúp bạn có nhiều góc nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ.

Cảm ơn các bạn độc giả đã truy cập vào trang web và đóng góp cho sự phát triển của Lifesaving.

Mỗi lượt xem của bạn đáng giá hơn bất kì giá trị vật chất nào!

Mỗi lượt lan tỏa của bạn sẽ giúp cho hàng triệu gia đình của Việt Nam nhận ra lợi ích cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ.

Mong bạn có thể lan tỏa Lifesaving đến những “ngóc ngách” của Việt Nam, giúp nhiều gia đình Việt nhìn thấy sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ và khẩn trương hơn trong việc đảm bảo tài chính cho những người mà bạn yêu thương nhất.

Cảm ơn và trân trọng các bạn độc giả!

*Disclaimer: Lifesaving không đại diện cho bất kì tổ chức, công ty bảo hiểm nhân thọ nào.